CafeLand – Công ty Cổ phần Đầu tư Hạ tầng và Đô thị Dầu khí (Petroland) đã tổ chức hội nghị tổng kết năm 2011 và triển khai kế hoạch năm 2012.

Năm 2011: Petroland đạt trên 755 tỷ đồng doanh thuCụ thể, năm 2011, Công ty đạt 755,48 tỷ đồng doanh thu, hoàn thành 37,8% kế hoạch.


Cũng trong năm 2011, Petroland đã hoàn thành chuyển nhượng 67 căn hộ dự án Trung tâm thương mại tài chính Dầu khí Phú Mỹ Hưng.

 

Đồng thời, thi công một số dự án như chung cư Petroland quận 2, chung cư cao tầng Mỹ Phú, sân Golf và biệt thực sinh thái Cù Hin Cam Ranh, chuẩn bị công tác đầu tư các dự án mới như đường Vành Đai 2, chung cư Thăng Long, khu đô thị mới dầu khí Vũng Tàu.

 

Theo đó, trong năm 2012, Petroland đặt kế hoạch doanh thu đạt 880 tỷ đồng và hoàn thành thi công chung cư Petroland quận 2, chung cư cao tầng Mỹ Phú để bàn giao cho khách hàng.

 

Dự kiến, chung cư Thăng Long cũng sẽ được khởi công trong năm tới đây.

Tuyết Lê
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.