Cả 3 cổ phiếu bất động sản chuẩn bị niêm yết đều không sốt giá trên thị trường OTC tự do. Cổ phiếu của Địa ốc Khang An đang được tìm mua ở giá 28.000 đồng/cổ phiếu, cổ phiếu Địa ốc Hoàng Quân giá 29.000 đồng/cổ phiếu rao bán, còn Sacomreal được rao bán giá 31.000 đồng/cổ phiếu, khối lượng rao tương đối nhiều là 50.000 cổ phiếu.
Nhà đầu tư đã giảm kỳ vọng vào cổ phiếu bất động sản - Ảnh: Hoài Nam

Tại TP. HCM, do ảnh hưởng của thị trường căn hộ trầm lắng và lo ngại về chính sách mới trong lĩnh vực bất động sản liên quan đến vốn huy động, nên nhà đầu tư đã giảm kỳ vọng vào cổ phiếu bất động sản.

Một số nhà đầu tư có nhu cầu tiền mặt đang tìm cách bán cổ phiếu đang nắm giữ, nên thị trường xuất hiện nhu cầu bán một số cổ phiếu lạ như Cáp và vật liệu mạng, Công ty cổ phần Cồn rượu Hà Nội, Công ty cổ phần Xây dựng số 47…

Định giá của nhiều cổ phiếu chưa niêm yết hiện còn cao hơn cả cổ phiếu niêm yết. Vì vậy, thị trường tự do đang tiếp tục mất thanh khoản.

Cafeland.vn - Theo Thành Nam (ĐTCK)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.