CafeLand – So với mức thua lỗ 5 tỷ đồng vào quý 1/2014, tình hình của OCH năm nay cũng không mấy sáng sủa, thậm chí bết đát hơn khi số tiền lỗ tiếp tục tăng lên gấp đôi.

Khách sạn Star City Hạ Long Bay do OCH đầu tư xây dựng

Báo cáo tài chính hợp nhất quý 1/2015 của Công ty CP Khách sạn & Dịch vụ Đại Dương (mã OCH) cho thấy doanh thu thuần hợp nhất trong 3 tháng đầu năm đạt 138 tỷ đồng, giảm 12% so với cùng kì năm ngoái. Trong đó, chủ yếu doanh thu là từ khách sạn (75 tỷ), kinh doanh bánh kẹo và đồ uống (51 tỷ), trong khi doanh thu từ nhượng quyền kinh doanh bất động sản và cung cấp dịch vụ chỉ chiếm một phần nhỏ còn lại.

Sau khi trừ đi các chi phí bán hàng, quản lí doanh nghiệp và các loại chi phí khác, OCH chính thức báo lỗ 11 tỷ đồng.

Mới đây, OCH vừa công bố mức lỗ là 876 tỷ đồng trong năm 2014 dù trước đó trong bản báo cáo tự lập doanh nghiệp này lãi 27 tỷ đồng.

Công ty mẹ của OCH là Công ty Cổ phần Tập đoàn Đại Dương (OGC) cũng thua lỗ đến 2.200 tỷ đồng trong năm 2014 sau khi tiến hành kiểm toán.

Thịnh Châu
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.