CafeLand - Sau khi chuyển nhượng Nova Galaxy, Novaland quyết định tiếp tục chuyển nhượng hai công ty con là Công ty CP đầu tư và phát triển Nova Phù Sa, cùng với Công ty CP Du lịch và Nghỉ dưỡng Nova Phù Sa.

Bên cạnh nhiều dự án ở TP.HCM, Novaland cũng đã khởi công dự án Nova Phù Sa tại Cồn Ấu, Cần Thơ với có tổng giá trị giá trị đầu tư 35 triệu USD

Công ty CP Tập đoàn Đầu tư Địa ốc No Va (Novaland) vừa quyết định chuyển nhượng toàn bộ 599.880 cổ phần phổ thông với tổng mệnh giá phát hành là 5,599 tỷ đồng, tương đương 99,98% vốn điều lệ tại Công ty CP đầu tư và phát triển Nova Phù Sa.

Đồng thời, Novaland cũng chuyển nhượng toàn bộ 594.000 tỷ đồng cổ phần phổ thông với tổng mệnh giá phát hành 5,9 tỷ đồng, tương đương 99% vốn điều lệ tại Công ty CP Du lịch và Nghỉ dưỡng Nova Phù Sa.

HĐQT thống nhất trao quyền cho ông Bùi Thành Nhơn, Chủ tịch HĐQT tiến hành tìm kiếm đối tác, thương lượng, ký kết hợp đồng chuyển nhượng.

Trước đó, Novaland đã hoàn tất thương vụ chuyển nhượng 99,98% cổ phần Công ty Cổ phần Địa ốc Nova Galaxy cho Tập đoàn Anpha Holdings.

Công ty Cổ phần Địa ốc Nova Galaxy (có vốn điều lệ 500 tỷ đồng), là chủ đầu tư của dự án Galaxy 9 tại đường Nguyễn Khoái, quận 4. Công trình được xây dựng trên diện tích đất 6.227 m2, tổng diện tích sàn xây dựng là 51.590 m2 với khoảng 500 căn hộ.

Được biết, Công ty cổ phần địa ốc Nova Galaxy đi vào hoạt động từ tháng 6/2010, đến nay đã hoạt động được 7 năm và là doanh nghiệp hoạt động chính trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

Theo báo cáo tài chính hợp nhất quý 2/2017 của Novaland, tập đoàn này đang có 42 công ty con và công ty liên kết, chủ yếu hoạt động kinh doanh bất động sản.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.