CafeLand – Công ty bất động sản NovaLand vừa phối hợp với Hội chữ Thập đỏ Tp.HCM đã tổ chức chương trình “Chung tay vì trẻ em Việt”.

Đây là chương trình nhằm kêu gọi sự chung sức, ủng hộ của các cá nhân và tổ chức xã hội trong việc mang lại nụ cười cho các em nhỏ bị sứt môi, hở hàm ếch, các em bị bệnh tim bẩm sinh.

Chương trình “Chung tay vì trẻ em Việt” gồm một chuỗi các hoạt động: Tổ chức bán đấu giá sách ảnh “Sức mạnh nụ cười”, tranh thủy mặc, mắt kiếng LineArt Charmant, tổ chức quyên góp từ các cá nhân, doanh nghiệp, nhà tài trợ,...

Được biết, tổng số tiền quyên góp được sau chương trình là 1,2 tỷ đồng.

Thảo Vi
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: 0

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.