CafeLand - Công ty cổ phần Tập đoàn Đầu tư Địa ốc No Va (Novaland) vừa công bố chào bán 80 triệu cổ phần riêng lẻ trong năm 2018.

Theo Nghị quyết được Hội đồng Quản trị thông qua, mức giá chào bán tối thiểu là 30.000 đồng/cp, giá chào bán tối đa là 90.000 đồng/cp. Novaland ưu tiên theo thời gian đăng ký đặt mua.

Sau khi hoàn tất đợt chào bán riêng lẻ, số tiền dự kiến thu được 2.400 tỷ đồng. Nguồn vốn này được sử dụng nhằm mở rộng quy mô vốn hoạt động của công ty, bổ sung dòng tiền trong một số công ty con và công ty liên kết, thực hiện tái cơ cấu lại các khoản nợ của Novaland phù hợp với quy định của pháp luật.

Thời gian chào bán diễn ra trong vòng 90 ngày kể từ ngày Ủy ban chứng khoán có thông báo nhận được đầy đủ hồ sơ đăng ký chào bán cổ phiếu riêng lẻ của Novaland.

Trước đó vào ngày 4/4, Novaland thông báo đã nộp hồ sơ niêm yết trái phiếu chuyển đổi trị giá 300 triệu USD, thời gian đáo hạn trước năm 20123 trên Sở giao dịch chứng khoán Singapore.

Tính đến cuối năm 2017, tổng tài sản Novaland đạt 49.224 tỷ đồng, tương đương gần 2,2 tỷ USD, tăng 35% so với cùng kỳ năm trước, trong đó tài sản ngắn hạn chiếm 83%. Dự kiến trong năm 2018, doanh nghiệp này sẽ bàn giao 11 dự án mới với 6.500 sản phẩm, công bố ra thị trường khoảng 4 dự án tại Khu Đông TP.HCM ước khoảng hơn 12.000 căn.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.