CafeLand - Tập đoàn Novaland vừa chính thức bàn giao hoàn thiện khu nhà trẻ thuộc dự án Galaxy 9 cho UBND quận 4 quản lý, nhằm tạo môi trường học tập và vui chơi cho các em nhỏ.

Lễ bàn giao Khu nhà trẻ Cao ốc Thương mại Căn hộ Galaxy 9

Theo đó, đại diện Tập đoàn Novaland bàn giao khu nhà trẻ (ở tầng trệt và tầng lửng) và tường rào với tổng diện tích khoảng 800 m2 sử dụng cùng toàn bộ cơ sở vật chất hoàn thiện cơ bản cho UBND quận 4 quản lý theo chế độ công lập.

Đơn vị thụ hưởng là trường Mầm non 2. Khu nhà trẻ gồm 4 phòng cho 4 nhóm, lớp. Trong đó, có 3 nhóm trẻ và 1 lớp mẫu giáo 3 tuổi.

Ngoài ra, Novaland còn hỗ trợ kinh phí 9,1 tỷ đồng cho quận 4 để đầu tư các công trình phúc lợi công cộng và hạ tầng kỹ thuật trong khu vực.

Công trình Galaxy 9 tọa lạc tại số 9 Nguyễn Khoái, quận 4, nằm trong khu dân cư nhộn nhịp, đa dạng các tiện ích xung quanh như chợ, các trường học cấp 1 và cấp 2, bệnh viện,... Dự án đã bàn giao nhà từ cuối tháng 12/2015.

M.Tâm
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.