Novaland "Bắc tiến" với 5 dự án lớn

28/09/2015 11:16 AM
CafeLand - Tập đoàn Novaland vừa tổ chức giới thiệu 5 dự án lớn của mình tại Hà Nội, mở đầu cho một chiến dịch "Bắc tiến" về bán hàng sau khi đã đạt được những thành công quan trọng tại thị trường TP. HCM.

5 dự án Novaland giới thiệu đến khách hàng Hà Nội dịp này gồm: Sunrise Riverside (đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè) có giá từ 2 tỷ đồng/căn; The Sun Avenue (đường Mai Chí Thọ, quận 2) giá bán từ 1,9 tỷ đồng/căn; Golf Park Residence (phường Long Thạnh Mỹ, quận 9) giá từ 2,4 tỷ đồng/căn; Golden Mansion (119 Phổ Quang, phường 9, quận Phú Nhuận) giá từ 2,4 tỷ đồng/căn; The Park Avenue (đường 3/2, quận 11) giá bán từ 2,1 tỷ đồng/căn.

Khách hàng mua sản phẩm Novaland trong thời gian diễn ra Triển lãm tại Hà Nội đến hết tháng 9/2015 sẽ được hưởng chương trình bán hàng đặc biệt và tham gia rút thăm may mắn để nhận những phần quà giá trị như 1 phiếu quà tặng Office – tel trị giá 800 triệu đồng/phiếu; 2 phiếu quà tăng mua sản phẩm của Novaland trị giá 500 triệu đồng/phiếu; 5 phiếu quà tặng mua sản phẩm của Novaland trị giá 100 triệu đồng/phiếu; 10 viên kim cương trị giá 4,5ly/viên.

Anh Minh
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.