Sáng 13/9 vừa qua, tại TP Phan Rang - Tháp Chàm, UBND tỉnh Ninh Thuận trao Giấy chứng nhận đầu tư công ty cổ phần Đầu tư bất động sản Thành Đông và tiến hành lễ khởi công xây dựng khu đô thị công viên biển Bình Sơn.

Khu đô thị công viên biển Bình Sơn được xây dựng trên diện tích hơn 24ha thuộc phường Mỹ Bình và Mỹ Hải, với tổng số vốn đầu tư 472 tỷ đồng. Dự án bao gồm một tổ hợp đô thị du lịch và dịch vụ cao cấp đạt tiêu chuẩn 4 sao trở lên như : Khách sạn, biệt thự, căn hộ đạt tiêu chuẩn; khu công viên biển…

Cũng trong buổi lễ Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Thành Ðông đã tặng Quỹ Vì người nghèo địa phương và Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Ninh Thuận 150 triệu đồng.

Dư kiến, dự án sẽ hoàn thành vào cuối năm 2011 và đưa vào sử dụng vào quý I-2012.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.