Không còn giống như thời kỳ đỉnh cao, giờ đây nhiều chủ đầu tư BĐS tìm mọi cách để đưa thông tin đến với khách hàng kể cả kiểu "tiếp thị vỉa hè".
Quảng cáo bán biệt thự trên thân cây cao.
 
Đã trở thành thông lệ, năm nào cũng vậy, vào những tháng cuối năm Âm lịch luôn là thời điểm có giao dịch bất động sản tốt nhất trong năm. Nắm bắt tâm lý khách hàng luôn cố gắng thực hiện dự định lớn trước Tết Âm lịch, nhiều doanh nghiệp bất động sản "ào ạt" tung sản phẩm ra thị trường.
 
Đi trên các tuyến đường vành đai của Hà Nội vào dịp này dễ dàng bắt gặp những tờ phướn quảng cáo các dự án bất động sản in màu đẹp mắt, bay phấp phới trên những cành cây, cột điện... Điều đáng nói là những tờ phướn quảng cáo đó chắc chắn sẽ không phát huy tác dụng khi nó được treo một cách tùy tiện trên những ngọn cây, cột điện trên những con đường đang được thi công... và sẽ không có khách hàng muốn mua nhà nào đi ra đường lấy thông tin trên những tờ phướn đó.

Năm 2015 được TP Hà Nội tiếp tục chọn là "Năm trật tự và văn minh đô thị", tiếp tục nâng cao những kết quả đã đạt được trong năm 2014, những tuyến đường xanh, sạch, đẹp không chỉ có ở những tuyến trung tâm mà hy vọng trong năm 2015 này với sự nỗ lực của các cấp, ngành và nhân dân Thủ đô thì những tuyến đường vành đai cũng sẽ được "dọn dẹp" một cách triệt để không còn "rác trời" quảng cáo.
 
Phướn bị gió thổi bay úp mặt vào cột điện cũng chẳng ai quan tâm.
 
Kịp "bám" luôn vào cột điện vừa được dựng lên trên tuyến đường đang thi công.
Vũ Lê (KTĐT)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.