CafeLand - Trong top 10 của Bảng xếp hạng Doanh nghiệp nộp thuế thu nhập lớn nhất Việt Nam năm nay, BIDV, VietinBank, Vietcombank là 3 nhà băng nộp thuế nhiều nhất ngành ngân hàng.

Công ty Cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) công bố Bảng xếp hạng V1000–1000 Doanh nghiệp nộp thuế thu nhập doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2016.

Theo số liệu thống kê, năm nay, tổng số thuế mà các doanh nghiệp V1000 đóng góp vào ngân sách Nhà nước đạt hơn 90 nghìn tỷ đồng, tăng khoảng 11,87% so với tổng số thuế của BXH năm 2015 và chiếm khoảng 10,41% tổng thu ngân sách của Nhà nước năm 2015...

Trong đó, top 100 doanh nghiệp đứng đầu đã đóng góp gần 75% tổng số thuế thu nhập doanh nghiệp toàn Bảng xếp hạng.

Đáng chú ý, trong top 10 của Bảng xếp hạng năm nay ghi nhận sự hiện diện diện của 3 ngân hàng nhà nước đứng ở ba vị trí liên tiếp thứ 5,6, 7 đó là: BIDV, VietinBank và Vietcombank.

Bên cạnh đó, nếu tính ở Top 30 doanh nghiệp nộp thuế nhiều nhất thì có thêm ngân hàng Agribank đứng thứ 15, Ngân hàng Quân đội ở vị trí 18, VPBank xếp thứ 21 và Sacombank xếp thứ 22.

Ngoài ra, trong số các công ty tài chính thì Home Credit là cái tên duy nhất xuất hiện trong bảng xếp hạng V100 với vị trí thứ 31.

Thịnh Châu
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.