CafeLand - Ngày 26/6 vừa qua, Công ty Cổ phần Dây cáp điện Tân Cường Thành và Công ty C.F.S Company Limited (Nhật Bản) đã ký kết hợp tác đầu tư xây dựng Khu đô thị Thien Park tại quận Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng.

Buổi lễ ký kết hợp tác, Nguồn: UBND Đà Nẵng.

Theo đó, Tân Cường Thành sẽ cho Công ty C.F.S. thuê đất tại Khu đô thị Thien Park với thời hạn 70 năm và 2 bên sẽ cùng hợp tác đầu tư xây dựng dự án này trở thành khu du lịch, dịch vụ, thương mại và nghỉ dưỡng cao cấp.

Được biết, Khu đô thị Thien Park có tổng diện tích hơn 150 ha bao gồm 3 phân khu chính: Khu Cánh Đồng Thiên với hơn 1.300 lô đất ở liền kề, Khu Núi Hầm Vàng với gần 800 lô đất liền kề và Khu biệt thự với hơn 400 căn. Dự kiến dự án sẽ được khởi công vào quý 3/2012 và đi vào hoạt động vào năm 2018.

Thanh Trúc (Theo UBND Đà Nẵng)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.