Công ty Cổ phần Dây Cáp điện Tân Cường Thành sẽ mở bán 500 nền Khu đô thị Thien Park vào tháng 5/2012.

Sắp mở bán 500 nền Khu đô thị Thien Park

Tọa lạc phường Hòa Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu, Tp.Đà Nẵng, Khu đô thị Thien Park được xây dựng trên diện tích hơn 106ha. Đây là một khu đô thị hiện đại với 500 biệt thự, 1.500 nhà phố liên kế và 3 tòa nhà chung cư.

Thien Park có tổng vốn đầu tư 1.600 tỷ đồng do công ty WATG của Mỹ thiết kế, Công ty Cổ phần dây và cáp điện Tân Cường Thành làm chủ đầu tư.

Hiện dự án đã được san nền trên diện tích 60,9ha và đang thi công hạ tầng kỹ thuật. Vào tháng 7/2011, Đất Xanh Miền Trung đã mở bán 500 nền giá từ 4,8 triệu đồng/m2. Dự kiến đến tháng 5/2012, Cường Thành sẽ tiếp tục cung cấp ra thị trường gần 500 nền đất.

Ngoài ra, Tân Cường Thành cho biết Khu dân Liên Chiểu giai đoạn 1 đã mở bán thành công 95% diện tích với 269 nền đất, khách hàng hầu hết đã nhận giấy chứng nhận và chuyển quyền sử dụng đất ở. Ngoài ra, hạ tầng cấp điện, nước và cây xanh cũng đã được đầu tư, tạo điều kiện cho khách hàng xây dựng nhà ở.

Thanh Trúc (CafeLand) Theo DN
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.