CafeLand – Mặc dù có nhiều tiêu cực phát sinh từ cuộc khủng hoảng kinh tế đang diễn ra tại Châu Âu và Mỹ, nhưng Công ty tư vấn Cluttons lưu ý rằng thị trường bất động sản Dubai sẽ kết thúc năm với chuyển biến tích cực hơn.
Nhà đất Dubai ổn định hơn trong năm tới
Giá nhà đất Dubai gần chạy đáy


Vừa qua, Công ty tư vấn Cluttons cho biết, dự kiến thị trường bất động sản Dubai trong đầu năm tới sẽ có những giao dịch “chọn lọc ổn định”.

 

Theo đó, các khu vực dân cư cao cấp sẽ được hưởng lợi từ sự dịch chuyển dòng vốn đang diễn ra trong khu vực. Ngoài ra, động thái miễn thuế của chính phủ đã góp phần thu hút nhà đầu tư trở lại thị trường.

 

Ông Steven Morgan - người đứng đầu của Cluttons tại UAE, cho biết: "Qua khảo sát, chúng tôi nhận thấy sự ổn định của thị trường bất động sản khu dân cư và thương mại của UAE trong năm 2012".

 

Trước đó, theo báo cáo của Công ty tư vấn bất động sản Asteco cho biết, thị trường bất động sản của Dubai trong quý thứ tư đã có dấu hiệu phục hồi. Tỷ lệ cho thuê căn hộ tại vị trí đắc địa và thị trường cỡ vừa tương đối ổn định trong quý cuối này.

Hạ Uyên (Arabian Business)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.