Sáng 5-12, một căn nhà hai tầng tại địa chỉ 481 Kha Vạn Cân (P.Linh Đông, Q.Thủ Đức, TP.HCM) đang thi công nâng nền đã bất ngờ đổ sập.

Căn nhà đang nâng bị đổ sập - Ảnh: Hải Hiếu
Nhiều mảng tường bị đổ xuống đất - Ảnh: Hải Hiếu

Theo một số người dân tại khu vực, khoảng 6g45 cùng ngày, họ nghe một tiếng động mạnh. Nhiều người hoảng hốt chạy ra ngoài kiểm tra thì thấy căn nhà đổ sập.

Tại hiện trường, căn nhà bị sụp lún sâu khoảng 1m, nhiều mảng tường, mái ngói rơi xuống đất, cột nhà bị nứt, ngã.

Được biết, ngôi nhà này đang trong quá trình nâng nền lên 3m trong vòng 6 tháng. Việc thi công được triển khai khoảng hai tháng nay và đã nâng lên được 1m thì đổ sập.

Rất may, ngay khi xảy ra sự việc chưa có công nhân đến làm việc nên không gây ra thương vong.

Ông Nguyễn Tích Thiện - chủ tịch UBND phường Linh Đông - xác nhận phường đang phối hợp với đội thanh tra xây dựng quận điều tra vụ việc.

Hải Hiếu (Tuổi trẻ)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.