Một số người Trung Quốc ở ngay trong khách sạn Bavico đã đưa ra đề nghị mua lại các căn hộ du lịch với 80-90% giá các nhà đầu tư đã mua của Công ty Bạch Việt.

Các nhà đầu tư tiếp tục tập trung kêu cứu tại khách sạn Bavico ở Nha Trang - Ảnh: PHAN SÔNG NGÂN

Ngày 10-1, các nhà đầu tư mua căn hộ du lịch tại khách sạn Bavico ở Nha Trang cho biết vừa qua có 20 người mua căn hộ tại Bavico đã cùng đến cơ quan Bộ Tư lệnh Quân khu 5 tại Đà Nẵng tiếp tục khiếu nại.

Lãnh đạo Thanh tra Quốc phòng Quân khu 5 đã làm việc với năm người đại diện của đoàn khiếu nại.

Theo "biên bản làm việc về việc đối thoại giải quyết đơn khiếu nại" ngày 9-1 do đại diện các nhà đầu tư cung cấp, Thanh tra Quân khu 5 đã ghi nhận ý kiến phản ánh của đại diện các nhà đầu tư về việc "một số người Trung Quốc đang thăm dò mua các căn hộ của các nhà đầu tư" tại khách sạn Bavico ở Nha Trang.

Các nhà đầu tư cho phóng viên Tuổi Trẻ biết thêm một số người Trung Quốc ở ngay trong khách sạn Bavico đã đưa ra đề nghị mua lại các căn hộ du lịch với 80-90% giá các nhà đầu tư đã mua của Công ty TNHH SX-TM-DV Bạch Việt. 

Cũng theo biên bản làm việc kể trên, đại tá Nguyễn Văn Quyết- chánh Thanh tra Quân khu 5 có thông báo Quân khu 5 đã cử nhiều đoàn làm việc với công ty Bạch Việt sau khi phát hiện sai phạm của doanh nghiệp này tại khách sạn Bavico Nha Trang.

Hợp đồng đã ký kết giữa Quân khu 5 với công ty Bạch Việt chỉ có hai bên, không có bên thứ ba. Do đó, việc công ty Bạch Việt bán căn hộ tại khách sạn Bavico cho bên thứ ba là vi phạm hợp đồng. 

Lãnh đạo thanh tra Quân khu 5 đã đề nghị người mua căn hộ tại Bavico nếu không thương lượng được có thể kiện ra tòa án dân sự để được giải quyết đúng pháp luật.

Liên quan đến vi phạm của tổng giám đốc công ty Bạch Việt Đinh Tiến Sử tại khách sạn Bavico, ngày 10-1, bà Trần Thanh Thủy - phó viện trưởng Viện KSND tỉnh Khánh Hòa cho biết Viện  KSND tỉnh Khánh Hòa chưa phê chuẩn quyết định khởi tố bị can Đinh Tiến Sử về tội chứa mại dâm vì còn yêu cầu điều tra một số vấn đề liên quan.

Phan Sông Ngân (Tuổi Trẻ)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.
Các dự án đang bán Căn hộ Gem Riverside Thăng Long Home Căn hộ quận 3 Đất Nhơn Trạch
Căn hộ Dream Home Riverside Q7 Saigon Riverside Bella Villa Đức Hòa  Căn hộ quận 6 Đất nền Biên Hòa
Căn hộ vincity quận 9 Victoria Village Quận 2 Căn hộ The Coastal Hill Căn hộ Quận 11 Đất nền quận Thủ Đức
Căn hộ Sonata Residence  Eco Town Long Thành Căn hộ Emerald Precinct Đất chia lô quận 8 Đất nền quận 12
Căn hộ Samsora Riverside The Arena Cam Ranh Căn hộ Napoleon Castle I Dự án Paradise Riverside Đất Thủ Dầu Một
Căn hộ Palm Garden quận 2 FLC Quảng Bình Căn hộ The Palace Residence Saigon Metro Mall Đất Bà Rịa
Căn hộ Empire city Sapphire Khang Điền Quận 9 Dự án Bella Vista Dự án Vincity Grand Park Đất Phú Quốc
Chung cư The Terra Hào Nam Căn hộ Dragon Fairy Nha Trang Vũng Tàu Regency Dự án Hamubay Đất nền Phan Thiết
Rome Diamond Lotus Quận 2 Căn hộ raemian city quận 2 Dự án Green Mark Dự án five star eco city Biệt thự biển Phan Thiết
Dự án Moonlight Park View Dự án The Grand Manhattan Dự án Ventosa quận 5 Dự án Harina View Thủ Đức Biệt thự biển Hội An
Căn hộ Sunshine City Sài Gòn The Western Capital Dự án Ray River Residence Dự án Long hậu riverside Dự án Cam ranh City Gate
Căn hộ La Cosmo Long Phú Residence The Ascent Thảo Điền River Silk City Căn hộ Green Star Sky Garden
Dự án Green City BNC Dragon Officetel Golden King Harbor Center Malibu hội an
Dự án khu dân cư đại nam       Dự án Lago Centro Long An