CafeLand - Thống kê cho thấy, hiện có khoảng 60 doanh nghiệp được xếp vào ngành bất động sản. Trong năm vừa qua, ngoài một vài cổ phiếu có mức tăng trưởng khá tốt như VIC của Vingroup, KDH của Khang Điền, DRH của Ngôi nhà mơ nước thì hầu hết cổ phiếu đều gặp khó khăn. Trong 30 doanh nghiệp được xem là lớn nhất trong ngành bất động sản hiện nay có đến 17 doanh nghiệp có giá cổ phiếu dưới mệnh giá. Cá biệt một số cổ phiếu đặc biệt khó khăn và giá cổ phiếu rất thấp như Quốc Cường Gia Lai, Đức Long

CafeLand.vn
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.