CafeLand – Rạng sáng 14/11, xảy ra vụ cháy xuất phát từ tầng hầm của chung cư Vinaconex 9, Tp. Vinh rất may không có người bị thương.

Chung cư Vinaconex 9 nằm trên đại lộ Lê Nin, xã Nghi Phú, Tp. Vinh. Vụ cháy xuất phát từ một chiếc xe ô tô nằm tại tầng hầm giữ xe. Sau khi phát hiện cháy, nhân viên bảo vệ đã cố gắng dập lửa nhưng không thành. Lực lượng chức năng sau đó điều xe chữa cháy cùng nhiều cán bộ đến mới khống chế được ngọn lửa.

Rất may vụ cháy không gây thiệt hại lớn song khiến cho cư dân tại chung cư một phen hốt hoảng.

Trước đó, ngày 6/11 một vụ cháy khác cũng xảy ra tại chung cư cao tầng Tân Thịnh trên đường Lê Mao kéo dài, phường Vinh Tân, thành phố Vinh. Vụ cháy gây hư hại nhiều hạng mục chung cư, khiến hàng trăm cư dân mắc kẹt phải nhờ lực lượng chức năng giải cứu.

Trần Phong
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.