CafeLand – Dự án khu đô thị mới có diện tích 37,8ha nằm giữa hai phường Đông Vĩnh và Cửa Nam, TP Vinh có tổng vốn đầu tư 4.054 tỉ đồng.

UBND tỉnh Nghệ An vừa có quyết định phê duyệt danh mục dự án đầu tư có sử dụng đất. Theo đó, Nghệ An sẽ kêu gọi đầu tư vào Dự án Xây dựng Khu đô thị mới tại phường Đông Vĩnh và phường Cửa Nam, TP. Vinh.

Dự án có tổng diện tích là 37,8 ha, trong đó 30,4ha thuộc phường Đông Vĩnh và 7,4ha thuộc phường Cửa Nam. Mục tiêu sẽ xây dựng khu công trình hỗn hợp, khu nhà ở xã hội, khu nhà ở thấp tầng, nhà văn hóa, khu cây xanh và thể dục thể thao. Sauk hi hoàn thành, khu đô thị này sẽ đáp ứng chỗ ở cho 5.000 – 5.500 người.

Dự án có tổng vốn đầu tư 4.054 tỉ đồng, không bao gồm chi phí giải phóng mặt bằng.

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.