CafeLand - Vào ngày 6/6, FPT Telecom sẽ khởi công xây dựng tòa nhà FPT Tân Thuận tại lô 29B - 31B - 33B, đường Tân Thuận, khu chế xuất Tân Thuận, quận 7, Tp.HCM.

Sắp khởi công toà nhà FPT Tân Thuận

Phối cảnh dự án FPT Tân Thuận


Đây là khu đất FPT đã thuê rộng hơn 7000m2 trong 30 năm( 2011 – 2041) do Công ty TNHH một thành viên Viễn thông FPT Tân Thuận - Công ty con với 100% vốn của FPT Telecom đứng tên. Khu đất có hai mặt đường lớn nhìn ra cả một khu vực rộng lớn đang là rừng cây xanh, quy hoạch cho các doanh nghiệp phần mềm xây dựng campus.

 

Theo thiết kế, dự án có 6 tầng với tổng diện tích sử dụng 15.040m2, sức chứa 1.500 người với chi phí dự kiến hơn 211 tỷ đồng. Trong đó, tầng trệt và tầng 1 dành cho FPT Telecom, tầng 2 và một nửa của tầng 3 thuộc về FPT Online. Một nửa tầng 3 còn lại và tầng 4 dành cho FTG, tầng trên cùng sẽ được làm căng tin. Tòa nhà còn có bãi đỗ xe 3 tầng, trạm biến áp và máy phát điện.

 

Dự kiến đến ngày 13/09/2012, tòa nhà FPT Tân Thuận sẽ hoàn tất.

Mộc Anh
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: 0

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.