CafeLand – Ông Nguyễn Tiến Dũng được bầu giữ chức danh Chủ tịch ngân hàng Quốc Dân (NCB) nhiệm kỳ 2015-2020 thay cho vợ là bà Trần Hải Anh.

Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) vừa tổ chức họp Đại hội đồng cổ đông bất thường năm 2017 tại Hà Nội để bầu bổ sung 3 thành viên vào Hội đồng Quản trị (HĐQT).

Theo đó, ngân hàng NCB thông qua việc từ nhiệm của thành viên HĐQT là ông Nguyễn Tuấn Hải theo nguyện vọng cá nhân.

Nhằm kiện toàn bộ máy tổ chức và nâng cao vai trò quản trị điều hành của HĐQT, Đại hội cổ đông của NCB đã thông qua việc tăng số lượng thành viên HĐQT từ 6 lên 7 thành viên và thống nhất bầu bổ sung 3 thành viên HĐQT nhiệm kỳ 2015-2020 gồm ông Nguyễn Tiến Dũng, ông Trần Kim Chung, ông Vũ Mạnh Tiến.

Trong đó, ông Nguyễn Tiến Dũng được bầu giữ chức danh Chủ tịch HĐQT NCB nhiệm kỳ 2015-2020 thay cho vợ là bà Trần Hải Anh.

Theo thông tin từ NCB, ông Nguyễn Tiến Dũng là người có hơn 25 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Ông từng đảm nhiệm các vị trí quan trọng như Trưởng Ban Chiến lược và Phát triển ngân hàng - Ngân hàng TMCP Quốc Dân; Quyền Tổng Giám đốc VPBank; Ban Giám đốc Ngân Hàng Á Châu (ACB) Chi nhánh Hà Nội và Hải Phòng.

Được biết, ông Dũng từng là Chủ tịch HĐQT GAMI Group. Đây là tập đoàn đa ngành, hoạt động trên các lĩnh vực phân phối ôtô và dịch vụ; phát triển các khu đô thị đồng bộ, chung cư cao cấp; dịch vụ gia tăng Bất động sản; xúc tiến Đầu tư Kinh doanh Bất động sản và Du lịch; kinh doanh Nhượng quyền Thương mại.

M.Tâm
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.