Diễn đàn Doanh nghiệp Online xin giới thiệu đến độc giả thông tin về vay mua bất động sản của một số ngân hàng trên địa bàn Hà Nội.

Dịch vụ cho vay mua nhà của TechcomBank
 
1. Ngân hàng Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank)
 
Loại tiền vay: VNĐ.
 
Thời hạn và hạn mức vay:

 

Hình thức vay

Hạn mức

 

Thời hạn vay

Tối đa

 

Tối thiểu

 

Mua nhà/nhà gắn liền với quyền sử dụng đất/ căn hộ để ở

 

 - 10 tỷ đồng

 
 
 - 70% tổng nhu cầu vốn của khách hàng

100 triệu đồng

 

 - Tối đa: 25 năm


- Tối thiểu: 1 năm

Nhận chuyển quyền sử dụng đất/ quyền sở hữu tài sản

 

 
Lãi suất: Vay dưới 10 năm là 15%/năm, trên 10 năm:15.5%/năm.
 
Điều kiện vay vốn: Khách hàng có độ tuổi từ 18 đến 60, là công dân Việt nam cư trú tại Việt nam; người nước ngoài cư trú tại Việt Nam và có mức thu nhập ổn định, đủ đảm bảo khả năng trả nợ cho ngân hàng.
 
Ngoài ra, khách hàng còn được hỗ trợ tối đa nhu cầu vay vốn tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng trả nợ.
 
2. Ngân hàng Công thương (VietinBank)
 
Điều kiện vay vốn: Cá nhân có đủ năng lực pháp luật và năng lực hành vi dân sự; có hộ khẩu thường trú hoặc KT3 trên địa bàn tỉnh, thành phố nơi VietinBank đóng trụ sở; có nguồn thu nhập ổn định đảm bảo khả năng trả nợ đầy đủ, đúng hạn.
 
Mức cho vay tối đa tuỳ theo thời hạn cho vay, địa bàn, thu nhập của khách hàng, mức cho vay tối đa bằng 60%, 70%, 80% giá trị hợp đồng mua bán. Trường hợp tài sản đảm bảo là sổ/thẻ tiết kiệm/giấy tờ có giá mức cho vay lên tới 100% nhu cầu.
 
Lãi suất vay: Ngắn hạn 15,6%, trung và dài hạn 16,2% với thời hạn cho vay tối đa 15 năm.
 
3. Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank)
 
Agribank hỗ trợ chi phí xây dựng, sửa chữa, cải tạo, nâng cấp, mua nhà đối với khách hàng là hộ gia đình hoặc cá nhân người Việt Nam có quyền sử dụng đất hợp pháp, có nhà không thuộc diện cấm cải tạo, cấm xây dựng lại, phù hợp với quy hoạch, có giấy phép xây dựng.
 
Loại tiền vay: VND
 
Lãi suất: Trung hạn 15%, ngắn hạn 14,5%; thời hạn cho vay không vượt quá 15 năm.
 
Điều kiện vay vốn: là cá nhân người Việt Nam và phải chứng minh được nguồn thu nhập đủ khả năng trả nợ ngân hàng.
 
4. Ngân hàng Á Châu (ACB)
 
Loại tiền cho vay: VND
 
Lãi suất: Ngắn hạn 15%/năm, trung và dài hạn: 15,5%/năm; thời hạn vay lên đến 15 năm.
 
Phương thức trả nợ: Trả dần vốn và lãi theo định kỳ hoặc trả vốn góp linh hoạt bậc thang. Ngoài ra, khách hàng còn được công ty địa ốc ACBR tư vấn miễn phí về tình trạng pháp lý, thông tin quy hoạch, giải tỏa căn nhà, nền nhà dự định mua.
 
Điều kiện vay vốn: là cá nhân, hộ gia đình người Việt Nam; có thu nhập ổn định, đủ đảm bảo khả năng trả nợ cho Ngân hàng; có vốn tự có tham gia vào việc mua bán, chuyển nhượng nhà, nền nhà và có tài sản thế chấp. Tài sản thế chấp là chính căn nhà, nền nhà dự định mua hoặc bằng tài sản khác.
 
5. Ngân hàng Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank)
 
Loại tiền cho vay: VND
 
Lãi suất cho vay mua BĐS trung và dài hạn ở mức 13,5%/năm, lãi suất ngắn hạn là 13%/năm với thời gian tối đa cho vay là 10 năm.
 
Điều kiện vay vốn là cá nhân người Việt Nam, người nước ngoài cư trú tại Việt Nam và giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập, khả năng trả nợ của khách hàng.
 
6. Ngân hàng Quân đội (MB)
 
Lãi suất: Ngắn hạn 15,2%/năm, trung và dài hạn là 15,7%/năm.
 
Thời hạn vay dài, linh hoạt tối đa lên tới 15 năm với mức cho vay tối đa lên tới 80% giá mua căn hộ chung cư, đất dự án.
 
Thủ tục vay: Có hộ khẩu thường trú tại tỉnh/thành phố nơi MB có chi nhánh, KT3 tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Phải chứng minh được nguồn thu và tài khoản đảm bảo như: đất, ô tô, sổ tiết kiệm...
 
Hiện nay, MB đã ký thoả thuận hợp tác với nhiều công ty bất động sản trên toàn quốc nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng trong việc mua nhà chung cư, đất dự án và trong hoạt động vay vốn.
 
7. Ngân hàng Đại Dương (OceanBank)

“Cho vay mua nhà tại các khu đô thị mới” là chương trình của OceanBank nhằm hỗ trợ nguồn tài chính cho khách hàng cá nhân có nhu cầu mua nhà ở (bao gồm: căn hộ chung cư, biệt thự..)

Mức cho vay: hỗ trợ tối đa đến 80% giá trị căn nhà.

Lãi suất cho vay: Ngắn hạn 15%; trung và dài hạn 16% với thời hạn vay tối đa 10 năm.
 
Phương thức trả nợ: trả gốc hàng tháng, quý hoặc cuối kỳ tùy vào thời hạn vay và khả năng trả nợ của khách hàng.

Điều kiện vay vốn: Khách hàng phải có hộ khẩu hoặc KT3 trên cùng địa bàn có đơn vị kinh doanh của OceanBank, có đủ khả năng tài chính để đảm bảo trả nợ khoản vay.

Hồ sơ vay vốn: Bản sao giấy chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu của khách hàng; giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng vốn; giấy tờ chứng minh khả năng tài chính và nguồn trả nợ; và các giấy tờ liên quan đến tài sản đảm bảo.
 
8. Ngân hàng Thương mại cổ phần An Bình (ABBank)
 
Đối tượng vay phải là cá nhân người Việt Nam, có độ tuổi từ 20 trở lên, có hộ khẩu/tạm trú và có tài sản đảm bảo hợp lệ.
 
Loại tiền vay: VND; thời gian vay tối đa 20 năm; mức cho vay tối đa 90% tổng nhu cầu vốn nhưng không vượt quá 75% giá trị tài sản đảm bảo là bất động sản hoặc chính căn nhà, đất dự định mua. Lãi suất: khoảng 15%/năm.
 
Thủ tục đơn giản, nhanh gọn gồm: CMND, hộ khẩu/tạm trú, giấy đăng ký kết hôn/xác nhận độc thân… của người vay; tài liệu chứng minh mục đích sử dụng vốn; tài liệu minh chứng thu nhập.
 
9. Ngân hàng TNHH một thành viên HSCB
 
Lãi suất trong khoảng 14,5%/năm, thời gian vay tối đa 15 năm với khoản vay lên tới 70% giá trị căn nhà thế chấp. Trả lãi ít hơn với phương pháp tính lãi theo dư nợ giảm dần.
 
Điều kiện vay vốn: Công dân Việt Nam hoặc Việt Kiều có tuổi từ 18 đến 65. Thu nhập tối thiểu 10.000.000 VNĐ mỗi tháng và giá trị nhà theo định giá tối thiểu 800.000.000 VNĐ.
 
Hồ sơ đăng ký: Hộ khẩu hoặc giấy đăng ký tạm trú; giấy xác nhận độc thân/giấy đăng ký kết hôn; giấy tờ chứng minh thu nhập và giấy chứng nhận quyền sở hữu căn nhà định mua và hợp đồng mua bán (bản sao).
Cafeland.vn - Theo Vân Long (DĐDN)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.
Các dự án đang bán Căn hộ Gem Riverside Thăng Long Home Căn hộ quận 3 Đất Nhơn Trạch
Căn hộ Dream Home Riverside Q7 Saigon Riverside Bella Villa Đức Hòa  Căn hộ quận 6 Đất nền Biên Hòa
Căn hộ vincity quận 9 Victoria Village Quận 2 Căn hộ The Coastal Hill Căn hộ Quận 11 Đất nền quận Thủ Đức
Căn hộ Sonata Residence  Eco Town Long Thành Căn hộ Emerald Precinct Đất chia lô quận 8 Đất nền quận 12
Căn hộ Samsora Riverside The Arena Cam Ranh Căn hộ Napoleon Castle I Dự án Paradise Riverside Đất Thủ Dầu Một
Căn hộ Palm Garden quận 2 FLC Quảng Bình Căn hộ The Palace Residence Saigon Metro Mall Đất Bà Rịa
Căn hộ Empire city Sapphire Khang Điền Quận 9 Dự án Bella Vista Dự án Vincity Grand Park Đất Phú Quốc
Chung cư The Terra Hào Nam Căn hộ Dragon Fairy Nha Trang Vũng Tàu Regency Dự án Hamubay Đất nền Phan Thiết
Rome Diamond Lotus Quận 2 Căn hộ raemian city quận 2 Dự án Green Mark Dự án five star eco city Biệt thự biển Phan Thiết
Dự án Moonlight Park View Dự án The Grand Manhattan Dự án Ventosa quận 5 Dự án Harina View Thủ Đức Biệt thự biển Hội An
Căn hộ Sunshine City Sài Gòn The Western Capital Dự án Ray River Residence Dự án Long hậu riverside Dự án Cam ranh City Gate
Căn hộ La Cosmo Long Phú Residence The Ascent Thảo Điền River Silk City Căn hộ Green Star Sky Garden
Dự án Green City BNC Dragon Officetel Golden King Harbor Center Malibu hội an
Dự án khu dân cư đại nam Dự án bến cát center city 2 Dự án Beau Rivage nha trang Cát tường phú hưng Dự án Lago Centro Long An
Căn hộ river panorama quận 7 Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc FLC Lux City Quy Nhơn