CafeLand - Cuối tuần qua, Công ty cổ phần Đầu tư Hải Phát và Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) đã ký kết thỏa thuận hợp tác về việc hỗ trợ tín dụng với tổng giá trị 530 tỷ đồng tài trợ vốn cho dự án The Pride, quận Hà Đông, Hà Nội.

Dự kiến tổ hợp The Pride sẽ hoàn thành vào quý 2/2014.

Tọa lạc ngay mặt đường Lê Văn Lương kéo dài, tổ hợp The Pride gồm 4 tòa tháp cao 35 và 45 tầng. Hiện 3 tòa nhà CT1, CT2 và CT4 đã xong phần thô và đang hoàn thiện. Riêng tòa CT3 vẫn trong quá trình xây dựng.

Trước đó, theo cam kết với khách hàng dự án sẽ bàn giao nhà vào cuối năm 2013, tuy nhiên do thiếu vốn, chủ đầu tư không thể bàn giao nhà đúng hẹn. Sau khi được “bơm vốn”, dự kiến công trình sẽ hoàn thành và bàn giao cho khách hàng vào quý 2/2014.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc


Tham gia cộng đồng môi giới

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.