Ngân hàng Nhà nước vừa chấp thuận cho Ngân hàng TMCP Bắc Á tăng vốn điều lệ từ 2120 tỷ đồng lên 3000 tỷ đồng.

Ngân hàng Bắc Á được tăng vốn điều lệ lên 3000 tỷ đồng

Ngày 11/6/2010, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đã có công văn số 4385/NHNN-TTGSNH thông báo ý kiến của Thống đốc NHNN về việc thay đổi mức vốn điều lệ năm 2010 của Ngân hàng TMCP Bắc Á.

Theo đó, Thống đốc NHNN chấp thuận việc Ngân hàng TMCP Bắc Á tăng vốn điều lệ từ 2.120.857.530.000 đồng lên 3.000 tỷ đồng theo phương án tăng vốn điều lệ đã được Đại hội đồng cổ đông Ngân hàng TMCP Bắc Á thông qua ngày 10/4/2010 và ngày 31/5/2010.

Ngân hàng TMCP Bắc Á có trách nhiệm thực hiện các thủ tục pháp lý và chế độ báo cáo liên quan đến việc tăng vốn điều lệ theo đúng quy định của pháp luật hiện hành.

Văn bản này có hiệu lực trong thời hạn 12 tháng kể từ ngày ký. Trường hợp việc tăng vốn điều lệ chưa hoàn tất trong thời hạn cho phép, nếu Đại hội đồng cổ đông Ngân hàng TMCP Bắc Á thông qua việc thay đổi phương án tăng vốn điều lệ đã được NHNN chấp thuận, văn bản này hết hiệu lực pháp lý.

Cafeland.vn
Theo SBV
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.