Dự kiến diện tích khu vực thủ đô Moscow mở rộng sẽ lớn gấp 2,4 lần so với hiện nay, được chia thành 11 quận và có 22 khu đô thị lớn

Ngày 19/8, phát biểu trong cuộc gặp với báo chí, Thị trưởng thủ đô Moscow Sergei Sobyanin cho biết, sau khi mở rộng địa giới, thủ đô Moscow sẽ trở thành khu vực đa trung tâm.


Theo kế hoạch, diện tích thủ đô Moscow mở rộng sẽ lên tới 160.000ha, trở thành khu vực có từ 5 đến 6 trung tâm. Tại đó sẽ xây dựng hệ thống các con đường, khu vực dân cư và công trình văn hoá xã hội mới.


Hồi tháng 6 năm nay, Tổng thống Nga Dmitry Medvedev đã đề nghị mở rộng địa giới thủ đô Moscow và thành lập tại đây khu liên bang thủ đô./.

Theo VOV
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.