CafeLand - Theo báo cáo của Cushman & Wakefield Inc, New York đã vượt qua London giành lại ngôi vị số 1 cho đầu tư bất động sản kể từ năm 2007.

New York là địa điểm hàng đầu cho đầu tư bất động sản

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet.

Trong suốt 12 tháng qua, các khoản đầu tư cho bất động sản tại New York đạt 29,7 tỷ USD cao hơn 17,7 tỷ USD của London. Khu vực thu hút đầu tư nhiều nhất là Chicago, New York, Boston và Atlanta.

Tuy nhiên, theo ông Joseph Kelly, Giám đốc phân tích thị trường của Capital Analytics, hiện việc gia tăng đầu tư cho thị trường bất động sản ở Mỹ đang có dấu hiệu chậm lại bởi việc cho vay bất động sản Mỹ có xu hướng chặt chẽ hơn và chỉ tập trung vào tài sản cho thuê.

Tường Vy (Bloomberg)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.