CafeLand - Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) vừa công bố nghị quyết HĐQT về việc bổ nhiệm ông Lê Hồng Phương, sinh ngày 25/2/1976 giữ chức Quyền Tổng Giám đốc kể từ ngày 2/8/2017.

Ông Lê Hồng Phương, quyền Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Quốc Dân 

Trước khi được bổ nhiệm quyền Tổng Giám đốc, ông Lê Hồng Phương giữ chức Phó Tổng Giám đốc kiêm Phó trưởng ban chiến lược và phát triển ngân hàng.

Theo thông tin từ NCB, ông đã có 15 năm kinh nghiệm làm việc tại các tổ chức uy tín trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, đầu tư và từng đảm nhận vị trí quản lý, điều hành tại các Ngân hàng TMCP trước khi gia nhập NCB từ tháng 1/2015.

Ông từng là Giám đốc Nhân sự và là Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt.

Bên cạnh việc bổ nhiệm ông Phương, NCB cũng chấp thuận việc miễn nhiệm chức vụ Phó Tổng giám đốc khu vực Miền Nam đối với ông Tạ Ngọc Đa từ ngày 1/8/2017 theo nguyện vọng cá nhân.

Trước đó, vào ngày 1/9/2016, NCB đã chấp thuận và thông qua đơn xin từ nhiệm vị trí Tổng Giám đốc của ông Đào Trọng Khang. Từ thời điểm đó, NCB vẫn có 5 Phó Tổng Giám đốc nhưng không có ai đứng đầu.  

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.