CafeLand - Vừa qua, ngân hàng TMCP Vietcombank đã ký kết hợp tác cùng Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long về việc hỗ trợ cho vay vốn đối với khách hàng mua căn hộ Ehome 3 Tây Sài Gòn.

Khu vực công viên, hồ bơi tại Ehome 3 Tây Sài Gòn. Ảnh doanh nghiệp

Theo đó, khách hàng hàng mua căn hộ Ehome 3 Tây Sài Gòn sẽ được vay 70% giá trị căn hộ trong vòng 15 năm với lãi suất 0% và không phải trả nợ gốc trong vòng 12 tháng. Chương trình được áp dụng cho các khách hàng ký hợp đồng mua căn hộ đến hết ngày 15/11/2012.

Tọa lạc trên đường Hồ Ngọc Lãm, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Ehome 3 Tây Sài Gòn có khuôn viên rộng 63.891m2 gồm 14 đơn nguyên chung cư cao 9 tầng với khoảng 2000 căn hộ.

Dự án do Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long làm chủ đầu tư. Ở giai đoạn 1, Nam Long sẽ tiến hành xây dựng 495 căn hộ với diện tích trung bình khoảng 50 - 60m2 được thiết kế với 2 phòng ngủ.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.