CafeLand – Vừa qua, Công ty Cổ phần đầu tư Nam Long đã tổ chức buổi gặp gỡ “Giải pháp đầu tư cho thị trường hiện tại” tại khu thương mại dịch vụ Nam Long, Tân Thuận Đông, quận 7, đồng thời chính thức ra mắt nhà mẫu thương mại Nam Thông.
Nam Long: Ra mắt nhà mẫu Nam Thông, quận 7

Theo đó, trong buổi giao lưu có sự tham gia của hai diễn giả: Chuyên gia tài chính chứng khoán Huy Nam với tham luận “ Đầu tư: Khó ở chỗ nào?” và diễn giả Quách Tuấn Khanh với đề tài “Giàu có trong hạnh phúc” cùng sự tham gia của các nhà đầu tư đang tìm kiếm những hướng đầu tư tốt nhất trong thời điểm thị trường khó khăn như hiện nay.

Cũng nhân dịp này, Công ty Cổ phần đầu tư Nam Long đã giới thiệu nhà mẫu thương mại Nam Thông, tại khu thương mại dịch vụ Tân Thuận Đông, quận 7. Đây là một mô hình ở kết hợp kinh doanh theo hướng “tự do tài chính”.

Nam Long: Ra mắt nhà mẫu Nam Thông, quận 7

Dự án Nam Thông có diện tích xây dựng 2.000m2, được thiết kế dựa trên phong cách home office, vừa ở, vừa để kinh doanh thương mại, gồm 1 trệt, 1 lửng, 4 lầu, 1 áp mái, có lắp đặt thang máy theo như cầu của chủ nhân, hành lang bộ hành rộng rãi, bãi đỗ xe hơi và xe máy rộng, nhà có hai mặt tiền, garage đặt phía sau mở rộng không gian kinh doanh, trong tầm đi bộ đến hồ bơi, sân tennis, siêu thị,…

Song Yến
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: 0

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.