CafeLand – Vào ngày 9/7 tới, Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long sẽ chính thức mở bán đất nền dự án Nam Long – Hưng Thạnh tại thị trường Tp.HCM với giá từ 5,2 triệu đồng/m2.
Nam Long: Mở bán đất nền Cần Thơ với giá từ 5,2 triệu đồng/m2

Khu dân dư Nam Long - Hưng Thạnh. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp

Dự án Nam Long – Hưng Thạnh được xây dựng trên diện tích 234.725m2, thuộc quận Cái Răng, Tp.Cần Thơ, cách cầu Cần Thơ 2km.

Theo thiết kế, dự án gồm 500 căn nhà phố liên kế, thương mại và biệt thự.


Được biết, hiện có hơn 50% số nền nhà phố và biệt thự tại đây đã có khách mua, hơn 60 căn nhà phố đã được xây dựng, trong đó khoảng hơn 70% đã có người ở và hoạt động kinh doanh.

Thảo Vi
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: 0

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.