CafeLand – Vừa qua Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long đã khởi công dự án đô thị Nam Long – Vàm Cỏ Đông huyện Bến Lức, tỉnh Long An.

Nam Long khởi công dự án Nam Long – Vàm Cỏ Đông

Lễ khởi công dự án Nam Long - Vàm Cỏ Đông. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp

Với quy mô lên đến 355ha, Khu đô thị được phát triển theo 4 giai đoạn với khoảng 37% đất được sử dụng để phát triển nhà ở gồm biệt thự, nhà phố, căn hộ cao cấp, căn hộ vừa túi tiền EHome…, 30% đất cho cây xanh và khu thể dục thể thao, 18% đất cho các công trình công cộng, dịch vụ và công trình kỹ thuật, 15% dành cho công trình giao thông.

Dự án đã được UBND tỉnh Long An cấp Giấy chứng nhận đầu tư vào ngày 28/10/2009, quyết định phê duyệt quy hoạch 1/2000 vào ngày 16/12/2010 và đang bước vào xây dựng giai đoạn 1 của dự án.

Nam Long tìm kiếm và kêu gọi hợp tác đầu tư từ các nhà đầu tư danh tiếng trong và ngoài nước cùng tham gia phát triển các dự án thành phần của tổng thể khu đô thị.

Thúy Hồng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: 0

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.