CafeLand - Công ty Cổ phần đầu tư Nam Long vừa công bố hợp tác cùng hai nhà đầu tư Nhật Bản Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad để phát triển dự án Kikyo Residence tại quận 9, Tp.HCM.

Nghi thức ký kết hợp tác phát triển dự án Kikyo Residence giữa đại diện Nam Long và các đối tác Nhật

Theo hợp đồng đã ký, hai nhà đầu tư Nhật và Nam Long cùng góp vốn theo tỷ lệ 50% - 50% để thực hiện dự án Kikyo Residence trong 2 năm.

Kikyo Residence, có tổng vốn đầu tư khoảng 630 tỷ đồng. Đây là dự án thứ ba liên tiếp Nam Long kết hợp với hai nhà đầu tư Nhật Bản sau Flora Sakura và Fuji Residence.

Nằm trong khuôn viên dự án Phú Hữu rộng 17,5 ha thuộc Công ty Cổ phần đầu tư Nam Phan (do Nam Long sở hữu 100%), Kikyo Residence có quy mô 5,3 ha.

Dự án được phát triển thành 110 căn biệt thự Valora Kikyo và 234 căn hộ Flora Kikyo với các tiện ích như trường tiểu học 1ha, gần 15.000m2 hồ cảnh quan và mặt nước điều tiết không khí, hồ bơi, clubhouse, sân chơi thiếu nhi, công viên trung tâm, khu vực BBQ, gym,…

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.