CafeLand - Tập đoàn Nam Cường vừa ký kết hợp tác với Ngân hàng Thương mại cổ phần Quân Đội (MB) về việc hỗ trợ khách hàng vay vốn mua nhà tại 2 dự án do Nam Cường làm chủ đầu tư.

Phối cảnh KĐTM Dương Nội

Theo đó, những khách hàng có nhu cầu mua nhà hoặc căn hộ tại dự án Khu đô thị mới Dương Nội và Khu đô thị mới Cổ Nhuế do Tập đoàn Nam Cường làm chủ đầu tư được hưởng lãi suất ưu đãi từ MB là 12%/ năm trong 6 tháng đầu kể từ ngày giải ngân đầu tiên. Thời gian vay kéo dài 15 năm và được vay tối đa 80% giá trị hợp đồng với thế chấp bằng chính căn hộ mua hoặc tài sản bảo lãnh của bên thứ ba.

Được biết, bắt đầu từ đầu tháng 12/2012, Tập đoàn Nam Cường đã thực hiện bàn giao các căn hộ thuộc Khu đô thị mới Dương Nội cho khách hàng. Từ đầu tháng 1 đến giữa năm 2013, Nam Cường tiếp tục triển khai việc bàn giao nhà cho khoảng 1500 khách hàng mua nhà tại dự án này, bao gồm cả chung cư, liền kề, biệt thự.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.