(CafeLand) Hôm nay (1/11), Tập đoàn Nam Cường Hà Nội chính thức chào bán đợt 2 khoảng 110 căn hộ thuộc chung cư CT7 – Lê Văn Lương Residential, với mức giá từ 21,4 triệu đồng/m2 trở lên.

Khu chung cư này nằm trong quần thể gồm 14 tòa nhà cao 25 tầng tọa lạc trên đường Lê Văn Lương kéo dài do Tập đoàn Nam Cường Hà Nội làm chủ đầu tư. Được biết, tổng số bán lần này là 110 căn hộ, tính từ tầng 7 – tầng 14 và từ tầng 21 - tầng 25.

Trong đợt chào bán này, chủ đầu tư sẽ phát hành 400 phiếu rút thăm (mỗi người chỉ được tham dự 01 phiếu rút thăm) với giá trị bảo lãnh mua phiếu rút thăm là 100 triệu đồng/phiếu (khoản đặt cọc tham dự rút thăm). Khách hàng rút thăm không trúng sẽ được hoàn trả lại số tiền đặt cọc.

Theo chủ đầu tư, việc xây dựng những căn hộ có diện tích trung bình từ 60-70m2(chiếm 70% các căn hộ) chắc chắn sẽ hấp dẫn với đối tượng khách hàng là những cặp vợ chồng trẻ, gia đình hạt nhân...

M. Nguyệt
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.