CafeLand – Công ty Cổ phần Đầu tư Năm Bảy Bảy vừa có văn bản giải trình biến động kết quả kinh doanh hợp nhất quý II/2011.

Năm Bảy Bảy: Lãi gần 34 tỷ đồng trong quý II

Phối cảnh khu căn hộ cao tầng Diamond Riverside. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp


Được biết, trong quý II/2011, Công ty đạt 33,97 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế, giảm 58,76% so với cùng kỳ năm trước.

 

Công ty này giải trình rằng, sở dĩ có sự sụt giảm trên chủ yếu là do dự án trung tâm thương mại Bắc Phan Thiết đến quý I/2011 đã kết thúc kinh doanh nên không còn ghi nhận doanh thu và kết chuyển lợi nhuận. Do đó, lợi nhuận gộp về bán hàng và cung cấp dịch vụ của Công ty trong quý II giảm 31,7tỷ đồng so với cùng kỳ năm trước.

 

Doanh thu từ hoạt động tài chính giảm 32,16 tỷ đồng so với cùng kỳ năm trước là do trong quý II/2010 Công ty đã ghi nhận 79 tỷ đồng từ hoạt động chuyển nhượng quyền đầu tư vào dự án Diamond Riverside.

Thu Thảo
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.