CafeLand - Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank) vừa công bố Báo cáo tài chính hợp nhất 6 tháng đầu năm sau soát xét.

Nam A Bank đã hoàn thành hơn 100% kế hoạch bán nợ xấu.

Theo đó, lợi nhuận trước thuế đạt gần 188 tỷ đồng, tăng hơn 96% so với cùng kỳ năm trước và hoàn thành hơn 52% kế hoạch năm 2015.

Đáng chú ý, tính đến nay, Nam A Bank đã hoàn thành hơn 100% kế hoạch bán nợ xấu cho Công ty Quản lý tài sản của các tổ chức tín dụng (VAMC). Chất lượng tín dụng đã được kiểm soát khi duy trì được tỷ lệ nợ xấu 2,2%.

Đây cũng là một trong 38 ngân hàng đủ điều kiện bảo lãnh dự án bất động sản để bán, cho thuê mua nhà ở hình thành trong tương lai theo quy định của Ngân hàng Nhà nước.

Trước đó, Nam A Bank đã tiến hành chào bán 100 triệu cổ phiếu để tăng vốn điều lệ từ 3.000 tỷ đồng lên 4.000 tỷ. Tuy nhiên, sau đợt chào bán, vốn điều lệ của Ngân hàng này chỉ tăng thêm 21 tỷ đồng, lên mức 3.021 tỷ đồng.

Thịnh Châu
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.