CafeLand - 59,48 tỷ đồng là mức lợi nhuận sau thuế mà Công ty Cổ phần Phát triển nhà Thủ Đức (Thu Duc House) đặt ra cho kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2012.

Năm 2012: Thu Duc House đặt mục tiêu lợi nhuận 59,48 tỷ đồngCụ thể, trong năm nay Thủ Đức House đặt mục tiêu đạt tổng doanh thu là 720,4 tỷ đồng, trong đó doanh thu của công ty mẹ là 550,5 tỷ đồng. Lợi nhuận trước thuế là 77,37 tỷ. Lợi nhuận sau thuế là 59,48 tỷ, trong đó phần lãi sau thuế của công ty mẹ là 60,14 tỷ đồng.

Để hoàn thành kế hoạch đề ra, công ty tập trung đầu tư vào các dự án trọng điểm nhằm tiêu thụ các sản phẩm hiện có như chung cư TDH - Trường Thọ, Chung cu TDH Phước Bình, dự án Long Hội. Thêm vào đó, Thủ Đức House sẽ triển khai mô hình nhà ở, chung cư hướng đến đối tượng có thu nhập thấp với diện tích nhỏ, giá 500-600 triệu đồng/căn.

Được biết, trong năm 2011 lợi nhuận sau thuế hợp nhất công ty đạt 30,9 tỷ đồng giảm 87,5 % so với cùng kỳ. Riêng lợi nhuận sau thuế của cổ đông công ty mẹ đạt 44, 6 tỷ đồng, giảm 82,1 % so với cùng kỳ. Đây cũng là năm có mức lợi nhuận thấp nhất trong vòng 10 năm qua. Nguyên nhân chủ yếu là do tình hình kinh tế khó khăn, lạm phát và lãi suất tăng cao làm gia tăng các chi phí đầu vào khiến cho kết quả kinh doanh của công ty sụt giảm.

Thanh Thịnh Theo Doanh nghiệp
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.