CafeLand – Dự kiến trong năm 2012, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng HUD3 sẽ triển khai đầu tư nhiều dự án bất động sản.

Năm 2012: HUD3 “ra quân” hàng loạt dự án bất động sản

Tiến độ thực hiện dự án Golden Palace. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp


Theo đó, vào khoảng đầu quý II, dự án Hanel-Hud3 sẽ tiến hành khởi công với mức vốn đầu tư dự kiến trong năm cũng ở mức 70 tỷ đồng, chủ yếu là việc thi công cọc khoan nhồi, phần móng và tầng hầm.

 

Dự án nhà chung cư 21 tầng tại Khu đô thị Tây Nam Linh Đàm sẽ được triển khai ngay trong quý I. Đây là dự án mà HUD3 sẽ liên kết với công ty HUDLAND đầu tư trên lô đất CT3 với diện tích xây dựng hơn 1300m2, tổng diện tích sàn xây dựng xấp xỉ 30.000m2. Tổng mức đầu tư xấp xỉ 500 tỷ đồng (mỗi bên thực hiện 50%).

 

Dự án Khu nhà ở thấp tầng Khu đô thị Đông Sơn sẽ tiếp tục được triển khai với phần hoàn thiện. Dự kiến trong quý II sẽ bàn giao toàn bộ cho khách hàng. Tổng vốn đầu tư trong năm tới ở mức 12-15 tỷ đồng.

 

Dự án Golden Palace sẽ vẫn là trọng điểm đầu tư với tổng vốn dự kiến đạt 180 tỷ đồng, tập trung vào việc hoàn thành phần thô, đẩy mạnh các gói thầu hoàn thiện. Mục tiêu đặt ra là cuối năm 2012 sẽ cơ bản hoàn thành và cuối quý 1/2013 có thể bàn giao cho khách hàng.

 

Ngoài ra năm 2012, HUD3 sẽ khởi động đầu tư một số dự án khác như Khu dân cư số 5, Đà Lạt, Lâm Đồng. Dự án Khu đô thị Kiến Hưng, Hà Đông và các Dự án thứ phát tại các khu đô thị do Tập đoàn đầu tư,….

Thảo Vi
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.