CafeLand – Vừa qua, Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Hoàng Anh Gia Lai đã thông qua kế hoạch lợi nhuận trước thuế năm 2012 là 1.700 tỷ đồng.

Năm 2012: Hoàng Anh Gia Lai đặt chỉ tiêu 1.700 tỷ đồng lợi nhuận trước thuếTheo nội dung kế hoạch, đối với ngành bất động sản, Công ty sẽ hoàn thành block 5 của Phú Hoàng Anh giai đoạn 1 trong quý I/2012.

 

Hoàn thành dự án An Tiến trong quý II. Xây dựng theo tiến độ linh hoạt các dự án Phú Hoàng Anh giai đoạn 2, Thanh Bình, Incomex và Phúc Bảo Minh.

 

Được biết, năm 2011, ước tính lợi nhuận trước thuế của Hoàng Anh Gia Lai đạt khoảng 1.700 tỷ đồng.

Thảo Vi
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.