CafeLand - Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Khu công nghiệp Sông Đà vừa báo cáo kết quả kinh doanh năm 2010 và kế hoạch kinh doanh năm 2011. Theo đó, kế hoạch đề ra cho năm nay là đạt mức lợi nhuận sau thuế khoảng 650 tỷ đồng.

alt

Năm 2010, doanh thu thực hiện là 1047 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế là 480 tỷ đồng. Theo đó, công ty dự kiến năm 2011, doanh thu đạt khoảng 3.000 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt khoảng 650 tỷ đồng.

Các dự án đem lại doanh thu và lợi nhuận cho năm 2011 chủ yếu là dự án Nam An Khánh, dự án tại Phố Nối, dự án Văn La – Văn Khê và dự án tại Đà Nẵng.

Được biết, trong quý I/2011, dự án tại Đà Nẵng đã được chuyển nhượng thu về khoảng 100 tỉ đồng lợi nhuận.

tag: lnst cua SUDICO

Song Yến
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.