Mặc dù gây sốc bằng việc giảm gần 35% giá bán căn hộ nhưng Công ty Cổ phần Địa ốc Dầu khí (PVPower Land) không đạt kết quả như ý khi chỉ thu được 2,39 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế trong năm 2011.

Năm 2011: PVPower Land đạt 2,39 tỷ đồng lãi trước thuế

Theo thông tin từ Công ty Cổ phần Địa ốc Dầu khí cho biết, kết quả kinh doanh sơ bộ của Công ty năm 2011 với doanh thu đạt 87,95 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế đạt 2,39 tỷ đồng. Cũng đến hết quý IV/2011 Công ty đã thanh toán hết các khoản vay đến hạn của ngân hàng.


Hiện (PVPower Land) đang tiến hành chuyển đổi chức năng dự án Nam Đàn Plaza từ trung tâm thương mại và văn phòng sang trung tâm thương mại và chung cư.


Ngoài ra, trong 2012, đơn vị này còn tập trung cho một số dự án khác như CV4 kết hợp với CV2 khu căn hộ và văn phòng trên đường Lê Đức Thọ, Hà Nội.

Thảo Vi
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.