CafeLand - Công ty Cổ phần Vinaconex 25 vừa báo cáo kết quả kinh doanh của công ty với lợi nhuận sau thuế đạt 11,4 tỷ đồng.

alt

Năm 2010, doanh thu của công ty là 423 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế là 15,1 tỷ đồng. Theo đó, kế hoạch năm 2011 công ty đặt ra mức doanh thu là 680 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế là 25 tỷ đồng, tăng 65,34% so với năm 2010.

Trong năm 2011, công ty dự kiến sẽ đầu tư khu đô thị số 3 thuộc khu đô thị mới Điện Nam, Điện Ngọc.

Dự án khu đô thị số 3 – Đô thị mới Điện Nam-Điện Ngọc được xây dựng trên diện tích 36,5 ha thuộc xã Điện Ngọc - huyện Điện Bàn – tỉnh Quảng Nam. Nằm kế khu du lịch Non Nước và làng Đại học Đà Nẵng, cách Phố cổ Hội An 10km và cách biển Đông 3km.

Theo thiết kế, dự án sẽ dành gần 20ha xây dựng nhà ở, còn lại dành cho các dịch vụ thương mại, trường học, đường giao thông và công viên cây xanh.

tag: khu do thi dien ngoc,

Song Yến
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.