CafeLand – Công ty Cổ phần Nhà Việt Nam vừa báo cáo kết quả kinh doanh năm 2010 với tổng mức lợi nhuận sau thế đạt 50,7 tỷ đồng.

alt

Năm 2010, do thị trường bất động sản chưa có dấu hiệu khởi sắc nên công ty chưa thể triển khai các dự án như kế hoạch đề ra. Trong đó, các dự án này bao gồm: Dự án Trường Giang, dự án Long Phước và 2 khu chung cư Condo I và II dự án The BCR.

Được biết, trong năm 2011, Công ty Cổ phần Nhà Việt Nam sẽ triển khai bán toàn bộ 67 nền dự án khu dân cư Trường Thạnh, bán 25 nền dự án VIP 25 từ tháng 07/2011, bán hàng dự án Yên Bái từ tháng 09/2011.

Theo đó, dự kiến thu tiền bán hàng năm nay đạt 214 tỷ đồng, trong đó dự kiến dự án The BCR thu được 119,4 tỷ đồng; dự án VIP 25 là 27,8 tỷ đồng. Dự án 67 Trường Thạnh là 62,4 tỷ đồng, dự án Yên Bái là 3 tỷ đồng.

tag: nha viet nam, doanh thu nha viet nam

Song Yến
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.