CafeLand - Trong tuần vừa qua, số người Mỹ nộp đơn xin trợ cấp thất nghiệp bất ngờ giảm. Điều này cho thấy thị trường lao động đang dần hồi phục.


Ảnh minh họa. Nguồn: Internet.
Theo thống kê của Bộ lao động Mỹ, lượng đơn nộp xin trợ cấp thất nghiệp của người dân Mỹ trong tuần trước giảm 15.000 xuống còn 358.000 hồ sơ. Trong khi dự báo của Blooberg là khoảng 370.000 hồ sơ.

Được biết, số người lao động xin trợ cấp thất nghiệp cuối tháng 1/2012 tăng thêm 64.000 lên mức 3,52 triệu người.

Như vậy, lượng đơn xin trợ cấp thất nghiệp bất ngờ giảm cho thấy đang có sự hồi phục trên thị trường việc làm và nền kinh tế Mỹ.

Thanh Trúc (Blooberg)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.