Theo thông tin thống kê từ Census Bureau cho biết rằng số lượng căn hộ mới được bán trong tháng 2 là 281.000 giảm nhiều so với con số 318.000 của tháng 1.

Mỹ: Số lượng căn hộ được bán giảm trong tháng 2


Nguyên nhân chính của tình trạng suy giảm này là do giá bán của những căn hộ mới tăng lên mức 233.700USD/căn so với 217.000USD/căn của tháng 1.


Được biết, số lượng các căn hộ mới được xây dựng có giá trị để bán giảm nhẹ xuống còn 150.000 căn/tháng.


Theo ông David Crowe chuyên gia kinh tế và lãnh đạo cấp cao của Hiệp Hội Kiến Trúc Gia Cư Hoa Kỳ (National Association of Home Builders) cho biết trung bình mỗi căn hộ được bán trong năm sẽ tạo cơ hội 3 việc làm cho người dân. Cho nên hiện nay, Bộ Công nghiệp xây dựng địa ốc Mỹ đang tiến hành khảo sát để đưa ra những phương án khắc phục tình trạng này.

Trường Khiêm (CafeLand) Theo money.cnn
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.