CafeLand - Hiện nay tại nhiều thành phố Mỹ, giá thuê nhà tăng cao trong khi giá nhà đất thì vẫn dậm chân tại chổ.

Mỹ: Giá thuê nhà tăng cao


Biểu đồ giá thuê nhà các thành phố tại Mỹ


Theo thông tin từ trang bất động sản nổi tiếng Trulia cho biết, trong tháng 3 giá nhà đất tại Mỹ giảm 0,7% so với 12 tháng qua, ngược lại giá thuê nhà lại tăng 5%. Trung bình giá thuê nhà khoảng 1.350 USD/tháng tăng so với năm ngoái là 1.285 USD/tháng.


Được biết, thành phố Sarasota bang Florida đứng đầu trong 100 nơi có giá thuê nhà cao nhất ở Mỹ, tăng 12,9%, theo sau đó là Minami tăng 12,1% và San Francisco tăng 11,1%, Indianapolis tăng 9,7% và Columbus bang Ohio tăng 9,3%.


Nhiều thành phố tại Mỹ vẫn duy trì những loại chung cư mini như tại San Francisco với giá thuê trung bình 2.625 USD/tháng. Theo thống kê từ tập đoàn bất động sản Reis, trong quý 1/2012 tỷ lệ các căn nhà chưa có người mua giảm 0,3%.

Trường Khiêm (Money.cnn)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.