Công ty dịch vụ đầu tư Moody cho biết, giá bất động sản thương mại của Mỹ đã tăng 4,3% trong tháng 9, mức tăng lớn nhất trong thập kỷ qua.

Theo Moody, chỉ số giá bất động sản thương mại của Mỹ tăng 0,3% so với năm ngoái.

Ông Nick Levidy, giám đốc quản lý của Moody tại New York nói, "Một vài tháng hè qua, giá bất động sản Mỹ giảm kỷ lục từ 3 đến 4% nhưng trong tháng này lại tăng đáng kể”.

"Sự thay đổi tính tương đối khá lớn thông qua các chỉ số gần đây là do một phần môi trường kinh tế vĩ mô không chắc chắn và ảnh hưởng từ một thị trường nhỏ với khối lượng giao dịch thấp."

Hiện nay, nhu cầu nhà văn phòng đang tăng mạnh trong các thị trường chính như New York và Washington do các nhà đầu tư đang tìm kiếm mức lợi nhuận cao hơn mức thu nhập cố định.

Nhà kinh tế Robert Bach thuộc công ty Grubb & Ellis tại California cho hay, mối quan tâm đến bất động sản cho thuê cũng bắt đầu tăng trở lại.
Cafeland.vn - Theo Bloomberg/infotv
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.