CafeLand - Theo báo cáo của Hiệp hội bất động sản Mỹ, doanh số bán nhà đã sử dụng trong tháng 1 tăng 4,3% lên 4,57 triệu nhà/năm. Đây là tốc độ tăng nhanh nhất kể từ tháng 5/2010.

Mỹ: Doanh số bán nhà trong tháng 1 tăng 4,3%
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet.
Trong 4 khu vực, khu vực phía Tây có tốc độ tăng cao nhất vào khoảng 8,8%. Theo nhận định của các chuyên gia, đây có thể dấu hiệu phục hồi của thị trường bất động sản Mỹ.

Tuy nhiên, doanh số này trong bản cáo cáo tháng 12/2011 là 4,38 triệu căn, thấp hơn 4,61 căn của tháng trước.

Do đó, để đánh giá chính xác tính phục hồi của thị trường bất động sản cần xem xét diễn biến của kinh tế Mỹ kết hợp với sự cải thiện của thị trường lao động,....

Thanh Trúc (Reuters)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.