CafeLand - Nước Mỹ là điểm đến số một của nhà đầu tư bất động sản Trung Quốc trong quý I/2014. Theo thống kê của website bất động sản hàng đầu Trung Quốc SouFun.com

Theo đó, có tới 16,98% nhà đầu tư bất động sản Trung Quốc đổ vào thị trường Mỹ trong quý đầu của năm 2014. Los Angeles, New York và San Fransico là những thành phố nhận được lượng đầu tư bất động sản lớn nhất.

Người mua bất động sản Trung Quốc đang tăng khối lượng đầu tư đáng kể vào thị trường nước ngoài với con số dự tính 5 tỉ nhân dân tệ hoặc hơn trong năm 2014, mức đầu tư tăng vọt từ 26,75% năm 2013 lên 40,86% trong năm nay.

Australia đứng thứ hai với 13,70%, xếp sau lần lượt là các nước Canada (10,22%), Anh (9,62%) và Malaysia (8,55%). Singapore xếp vị trí thứ chín trong danh sách các điểm đến của nhà đầu tư bất động sản Trung Quốc với 4,29%

Đỗ Hương (Property Guru)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.