CafeLand - Ngày 12/12 vừa qua, Công ty TNHH Kinh doanh Đầu tư Xây dựng Phú Mỹ đã chính thức mở bán dự án Nesthome 1 tại phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng với giá từ 451 triệu/căn, tương đương khoảng 8,3 triệu đồng/m2 (đã bao gồm VAT).

Tọa lạc tại phường Mân Thái, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng, Nesthome 1 được xây dựng trên diện tích 9.840 m2. Theo thiết kế, dự án gồm 4 block cao 9 tầng với 420 căn hộ. Các căn hộ có diện tích từ 53m2 đến 62m2 với 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, bếp,…

Nesthome 1 có tổng vốn đầu tư 145 tỷ đồng, do Công ty TNHH Kinh doanh Đầu tư Xây dựng Phú Mỹ làm chủ đầu tư. Hiện dự án đã hoàn thiện xong phần móng block 1 và đang triển khai xây dựng phần móng block 3.

Được biết, mới đây UBND thành phố Đà Nẵng mua lại 96 căn hộ tại dự án này để để bán cho các cán bộ công chức khó khăn về nhà ở.

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.